Lưới sợi thủy tinh ngăn muỗi tốt hơn lưới Inox?

Như chúng ta đã biết, lưới sợi thủy tinh và lưới inox là hai dạng lưới được nhà sản xuất sử dụng khá nhiều nhờ vào khả năng ngăn côn trùng, độ bền và độ linh hoạt cao khi ứng dụng trong thực tiễn.

Một vài thông tin tren mạng đưa ra lưới sợi thủy tinh ngăn muỗi tốt hơn lưới Inox? Bạn có nghĩ điều này là đúng? Nếu đã có thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời và hiểu hơn về những chủng loại lưới này đấy.

Cửa lưới xếp làm bằng lưới sợi thủy tinh

Cửa lưới xếp làm bằng lưới sợi thủy tinh

Đặc điểm sử dụng:

– Lưới sợi thủy tinh được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh tráng nhựa uPVC đặc biệt nên có khả năng chống cháy, hạn chế độ chói sáng của ánh sáng mặt trời vào nhà.

Lưới có độ linh hoạt và mềm dẻo khi sử dụng nên có thể dùng cho cửa lưới chống muỗi xếp, cửa lùa, cố định hay cửa tự cuốn

– Lưới inox được làm từ thép không gỉ 304 có độ chắc chắn, mạnh mẽ và cố định cho các cánh cửa. Đặc điểm này khiến lưới Inox thường được dùng trong cửa đóng mở và cửa lùa là chính.

Hiệu quả sử dụng:

Có thể nói, khả năng chống muỗi và côn trùng bay của hai loại sản phẩm là như nhau nhưng khả năng chống động vật gây hại như chuột với các móng vuốt sắc nhọn thì lưới Inox lại được ưa chuộng.

Lưới Inox chắc chắn hơn khi tiếp xúc với vật nhọn và hạn chế rách lưới tới mức tối đa.

Cửa lưới chống muỗi lùa dùng lưới Inox chất lượng cao

Cửa lưới chống muỗi lùa dùng lưới Inox chất lượng cao

Để nhận được tư vấn chính xác hơn, chi tiết hơn cho các cánh cửa của nhà bạn, hay liên hệ về công ty cửa lưới Lương Tiến để được khảo sát chi tiết nhất. Bạn sẽ biết ngay sản phẩm nào phù hợp, giá cả ra sao để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330