Lý do bạn nên thuê dịch vụ làm cửa lưới hơn tự mình làm?

Nhu cầu sử dụng cửa lưới chống muỗi hiện nay ngày càng tăng cao chính vì vậy, nhằm đáp ứng  nhu cầu đó mà đã có rất nhiều công ty, dịch vụ làm cửa lưới chống muỗi ra đời.

Trong đó, công ty Lương Tiến là một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ làm cửa lưới và thi công cửa lưới chống muỗi ngày càng khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trong thị trường này.

Cửa lưới chống muỗi được thiết kế tinh tế và đẹp mắt

Cửa lưới chống muỗi được thiết kế tinh tế và đẹp mắt

Theo khảo sát mới nhất hầu hết các gia đình đều sử dụng dịch vụ làm và lắp đặt cửa lưới của các công ty có kinh nghiệm, chỉ một số ít là tự làm nhưng hầu hết không cảm thấy hài lòng khi tự làm các khung cửa.

Nguyên nhân nằm ở việc thực hiện làm khung cửa gây ra không ít khó khăn, mệt mỏi cho mọi người mà chi phí bỏ ra lại không rẻ hơn so với thuê dịch vụ làm cửa lưới là bao.

Lý do bạn nên nhờ Lương Tiến thực hiện những ý tưởng lắp đặt cửa lưới cho gia đình?

Các công ty có kinh nghiệm như Lương Tiến sẽ biết cách lựa chọn, tư vấn sản phẩm từ kiểu dáng đến màu sắc nhanh chóng và thuận lợi. Giúp bạn sở hữu sản phẩm này nhanh nhất.

Lắp đặt các kiểu cửa hợp lý sao cho các cánh cửa lưới khi lắp đặt không gây ảnh hưởng đến cửa cố định đã có trước đó.

Chất lượng cửa lưới chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi khung cửa được làm từ khung nhôm Việt Nhật, lưới inox 304 hoặc lưới sợi thủy tinh nhập khẩu Italy.

Ngoài ra, việc tính toán đến vấn đề chi phí cũng rất quan trọng. Nếu bạn nghĩ sẽ tự làm cửa lưới thì sẽ mất rất nhiều công sức và thời gian của mình mà công việc làm xong lại không được như ý muốn vì thiếu sự chuyên nghiệp và máy móc thiết bị phục vụ quá trình làm cửa và lắp cửa. Chính điều này sẽ không đảm chất lượng cho tới thẩm mỹ của cửa.

Như vậy sẽ không thể tính được chi phí cụ thể cũng như chi phí phát sinh trong quá trình làm cửa lưới.

Cửa lưới cho không gian gia đình an toàn hơn

Cửa lưới cho không gian gia đình an toàn hơn

Khi đến với Lương Tiến bạn sẽ dễ dàng hơn trong mọi việc từ tính chi phí làm cửa đến chi phí trọn gói, thời gian hoàn thành sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hướng dẫn và đặt hàng nhanh chóng nhất nhé! Những cánh cửa lưới đẹp về kiểu dáng, tốt về chất lượng đang chờ đợi bạn đấy.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330