Cửa lưới chống muỗi dành cho ngôi nhà màu trắng

 

Căn hộ mà bạn và gia đình đang sống được phủ sơn bởi màu trắng bạ gia đình mình đang phân vân liệu chất liệu màu cửa nào có màu trắng thì cửa lưới chống muỗi chính là giải pháp tốt và phù hợp với ý tưởng của mọi gia đình. Cửa lưới không những có khung sơn tĩnh điện với màu sắc trắng tinh khôi thanh lịch sang trọng, mà lưới muỗi còn được làm từ thủy tinh dẻo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chọn cửa lưới cho ngôi nhà màu trắng

Mình có thể chọn lựa màu sắc lưới tùy ý theo ý thích, ngôi nhà có cửa màu trắng dùng kính cường lực thì nên dùng với sợi lưới thủy tinh trong suốt không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của cửa, không làm giảm tầm nhìn hay sự lưu thông không khí trong ngôi nhà,còn nếu ngôi nhà mình có tông màu tối thì nên dùng loại lưới mà ghi xám là tối ưu nhất.

Một không gian màu trắng thanh nhã khiến cho cảm giác nóng nực ngày hè tháng 6 cho đến tháng 8 lập tức biến mất khi bước vào căn nhà. Một không gian thoáng đãng đầy tinh tế lịch thiệp. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều sự tương tác mẫu mã cho bạn chọn lựa với nhiều phong cách phù hợp với tất cả các loại cửa như cửa đi chính, cửa số, cửa sau nhà… Việc lắp thêm cửa chống muỗi hoàn toàn không ảnh hưởng đến thiết kế và kết cấu của ngôi nhà bạn mà còn đảm bảo cho sức khỏe gia đình bạn.
Cửa đi chính dạng lùa kết hợp màu sơn trắng sứ

Cua_di_chinh_dang_lua_ket_hop_mau_son_trang_su

Cửa đi chính dạng lùa kết hợp màu sơn trắng sứ

Những khung cửa kính dạng cửa đi bạn có thể dùng các loại cửa xếp, cửa đi ray thấp hay các loại cửa không ray… với chất liệu lưới chống muỗi tùy theo ý bạn. Những nơi cửa sổ ít dùng tới hay khuất tầm nhìn bạn có thể dùng cửa lưới cuốn hoặc lưới inox có độ bền cao nhưng kém phần mỹ quan hơn so với lưới thủy tinh. Những nơi quan trọng như cửa chính diện hay khung cửa hành lang, cửa sổ mặt tiền bạn nên dùng các loại cửa có lưới thủy tinh dẻo trong suốt. Một loại lưới mang tính thẩm mỹ cao không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn. Các loại cửa lưới chống muỗi đều có thể tháo lắp dế dàng để bạn lau chùi và tu sửa lại cửa lưới.

Cửa sổ sơn tĩnh điện màu trắng sứ

Cua_so_son_tinh_dien_mau_trang_su

Cửa sổ sơn tĩnh điện màu trắng sứ

 

Cửa lưới chống muỗi màu trắng là sản phẩm của sự kết hợp độc đáo và hài hòa cho những ngôi nhà màu sáng, không những phù hợp kiến trúc mà còn mang lại nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho những người thân yêu trong gia đình, không gây ảnh hưởng đến trẻ nhỏ bởi không chứa các chất hóa học gây độc hại như các sản phẩm diệt muỗi thông thường khác. Không gây cảm giác khó chịu hay vướng víu cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình.