Cửa lưới chống muỗi và những điều kì diệu

Khi nói đến lắp đặt cửa lưới chống muỗi của công ty Lương Tiến, chúng tôi hiểu rằng hầu hết mọi người đều trang bị sản phẩm này để ngăn chặn côn trùng và những kẻ xâm nhập không mong muốn như chuột, rắn, rết… vào nhà.

Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao Lương Tiến

Cửa lưới chống muỗi chất lượng cao Lương Tiến

Ngoài ra, những sản phẩm của chúng tôi còn làm được nhiều hơn thế với  điều kì diệu dưới đây sẽ làm bạn thích thú:

Giảm lượng điện tiêu thụ

Khi ngôi nhà của bạn được trang bị cửa lưới chống muỗi ở cửa ra vào và cửa sổ nghĩa là bạn được bảo vệ khỏi côn trùng và động vật đáng ghét. Kết quả là làn gió tự nhiên có thể lưu thông vào nhà bạn thoải mái, ánh sáng  hài hòa sẽ làm giảm lượng điện chiếu sáng và máy lạnh, quạt cần sử dụng.

Một sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe

Khi trang bị cửa lưới chống muỗi cho căn nhà, bạn có thể tự tin để mở cửa ra vào và cửa sổ để mọi người có thể sống thoải mái trong nhà riêng. Không khí trong lành như chúng ta đã được biết đến trong nhiều thế kỷ luôn góp phần làm lành mạnh cuộc sống. Căn phòng được lưu thông không khí tốt giúp cho sức khỏe và không gian khô ráo, không còn cơ hội cho ẩm, mốc phát triển. Tổng thể, ngôi nhà bạn sẽ giữ được môi trường sống cực kì an lành.

Tránh xa các chất hóa học độc hại

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi bạn hoàn toàn sẽ không cần sử dụng đến thuốc hóa học để diệt côn trùng trong nhà nữa. Bạn sẽ không phải chịu đựng mùi thuốc diệt côn trùng hôi hám, nguy hiểm xung quanh ngôi nhà hay cần sử dụng bất kì biện pháp diệt hay đuổi côn trùng nào khác và chúng tôi đang tiết kiệm tiền của bạn quá phải không nào!

Cửa lưới làm đẹp cho gia đình

Cửa lưới làm đẹp cho gia đình

Vì vậy, cửa lưới cho bạn 3 cách tuyệt vời ngăn côn trùng đơn giản mà không ảnh hưởng đến môi trường nhất.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết một môi trường xanh hơn, an toàn hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và chi tiết các sản phẩm cửa lưới Lương Tiến nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330