Thiết kế mới cho nhà ở chung cư

Từ khi công trình chung cư ra đời cách đây 10 năm với hai khu đô thị mới Linh Đàm, Hà Nội (1997) và khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, TP HCM (1996) đánh dấu mốc phát triển hình thành kiểu nhà ở chung cư cao tầng, chung cư ngày nay đã có nhiều khác biệt.

Ngoài việc chú trọng phát triển các dự án phù hợp với cảnh quan đô thị, chất lượng sống người dân ngày càng được đảm bảo với việc lắp đặt thêm các sản phẩm phụ trợ như cửa lưới chống muỗi. Giúp bảo vệ người dân khỏi nguy cơ bị tấn công bởi công trùng gây bệnh.

Đô thị mới sử dụng cửa lưới trong thiết kế

Đô thị mới sử dụng cửa lưới trong thiết kế

Dùng cửa lưới chống muỗi giúp bạn và gia đình an tâm khi được bảo vệ an toàn, không gian luôn có gió trong lành vào nhà, giúp căn phòng gần Thiên Nhiên hơn mà hoàn toàn được bảo vệ được mọi người trong gia đình.

Trước đây, khi sử dụng phương pháp thường để diệt muỗi, như bằng vợt muỗi, hóa chất hay đốt hương muỗi… Nhưng không hiệu quả hoặc gây nguy hiểm cho con người. Cửa lưới chống muỗi là 1 trong các biện pháp vừa hữu hiệu để chống muỗi vừa cực kì an toàn.

Lợi ích lớn mà cửa lưới chống muỗi mang lại như sau:

– Cửa lưới chống muỗi không độc hại, không làm ảnh hưởng đến hoạt động của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ hiện có.

– Cửa lưới chống muỗi bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do “ruồi, muỗi, gián, chuột” gây ra.

– Lưới chống muỗi giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng.

– Lưới muỗi ngăn không cho ruồi, muỗi, gián, chuột vào nhà

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với cửa lưới chống muỗi

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn với cửa lưới chống muỗi

Hiện nay, công ty Lương Tiến là đơn vị được nhiều nhà đầu tư chung cư tín nhiệm. Chúng tôi đã có kinh nghiệm gần 15 năm lắp đặt sản phẩm cửa lưới chống muỗi cho các công trình lớn.

Với sản phẩm được làm bằng khung nhôm Việt Nhật bền, đẹp, Lưới sợi inox 304 hoặc sợi thủy tinh chất lượng Italy kết hợp tạo thành một sản phẩm hoàn hảo cho mọi công trình.

Đừng chần chừ gì khi mùa mưa đang tới, côn trùng đang tấn công các thành viên trong gia đình bạn, lắp mau cửa lưới chống muỗi của chúng tôi đi thôi!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330