Cửa lưới chống muỗi thân thiện với môi trường

Cửa lưới chống muỗi không chỉ giúp ngăn chặn côn trùng mà chúng còn giúp bạn tiết kiệm tiền bạc. Hơn thế nữa chúng còn đặc biệt thân thiện với môi trường.

Mang không khí trong lành vào nhà

Rất nhiều lần bạn cố gằng mở cửa ra vào và cửa sổ trong những ngày hè nóng nực nhưng bạn phải đối mặt với đàn muỗi mà lúc nào cũng vo ve xung quanh.

Chính vì vậy bạn phải đóng cửa thường xuyên và mở những chiếc điều hòa nhiệt độ.

Không gian sống lành mạnh cho ngôi nhà của bạn

Cửa lưới ngăn muỗi tạo không gian sống thoáng cho ngôi nhà bạn

Bạn có nghe nói rằng không khí trong lành tốt cho chúng ta?

Điều này là chắc chắn nhưng bạn cần ngăn chặn những con côn trùng, và lắp cửa lưới chống muỗi là một giải pháp tối ưu. Cửa lưới chống côn trùng sẽ thúc đẩy một môi trường sống lành mạnh hơn cho bạn.

Giảm nhu cầu sử dụng điều hòa nhiệt độ

Khi bạn mở cửa cho những làn gió mát vào nhà như vậy sẽ làm giảm nhu cầu sử dụng điều hòa không khí. Trong thực tế một cách khác rẻ hơn và thân thiện với môi trường để làm mát ngôi nhà của bạn là sử dụng quạt trần thay thế. Chúng tạo dòng lưu thông không khí xung quanh nhà khi bạn mở cửa ra vào và cửa sổ. Luồng gió này sẽ luôn tạo độ thoáng và thoải mái cho không khí gia đình bạn.

Loại bỏ hóa chất diệt côn trùng

Bạn sẽ làm gì khi côn trùng tấn công nhà bạn? chắc chắn nếu chúng nhiều bạn sẽ tìm đến các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường. Đó là những gì bạn có thể làm để tiêu diệt chúng nhanh và gọn, nhưng các loại thuốc luôn gây khó chịu và một phần nào đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng.

1024x420-nanascreen-one-hero

Tại cửa lưới chống muỗi Lương Tiến chúng tôi đảm bảo cho bạn một sản phẩm chống côn trùng chỉ đầu tư một lần, dùng mãi mãi mà không cần tới thuốc diệt côn trùng.

Khung nhôm dễ dàng tái chế

Cửa lưới chống muỗi của chúng tôi làm từ khung nhôm đảm bảo độ dẻo dai, chịu lực tác động tốt và nhẹ. Đây là một vật liệu dễ dàng tái chế nên rât tốt cho môi trường.

Với những ưu điểm dễ dàng nhận thấy được đó, chắc bạn đã hài lòng với quyết định lắp đặt những bộ cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ công ty Lương Tiến bạn nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: 0904 929 330