Những căn bệnh “chết người” từ chuột và cách phòng chống

Lũ chuột gần như dần từ bỏ cuộc sống nhàm chán và đói khát ngoài đồng để tìm kiếm kho thức ăn luôn dồi dào trong nhà chúng ta. Không những gây hại về tài sản, lương thực thực phẩm mà nó còn là mối họa gieo rắc rất nhiều những căn bệnh truyền nhiễm cho con người. Không thể trách chúng nhưng chính chúng ta mới là nguyên nhân tạo cơ hội cho chuột phá hoại và thậm chí gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe của mọi người. Để ngăn chúng, dùng cửa lưới chống côn trùng là giải pháp hữu hiệu nhất đấy.

Cửa lưới ngăn chuột và côn trùng hiệu quả

Cửa lưới ngăn chuột và côn trùng hiệu quả

Dưới đây là nguyên nhân thôi thúc bạn lắp cửa lưới ngăn chuột:

– Ngăn dịch hạch: Ở thế kỷ 14 dịch hạch đã gây nên một đại dịch giết chết khoảng 30-40% dân số của Châu Âu. Nó được ghi vào lịch sử những đại dịch bệnh khủng khiếp, làm rung chuyển châu lục này. Nó được mệnh danh là cái chết đen, vì khả năng mắc bệnh ở thể hạch có khả năng tử vong đến 75%, ở thể phổi là 100%.

– Bệnh do virus Hantavirus gây viêm phổi và sốt xuất huyết kèm theo suy thận. Hiện chưa có thuốc đặc trị chữa hai bệnh này

– Sốt chuột cắn : Người bệnh sẽ có triệu chứng sốt, nôn mửa, đau khớp, đau cơ, xuất hiện hồng ban hoặc xuất huyết dưới da…

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới chống côn trùng chất lượng

Công ty Lương Tiến thi công cửa lưới chống côn trùng chất lượng

Hầu hết các loại bệnh do chuột gây ra kể trên đều chưa có vắc-xin phòng ngừa. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ môi trường sống của mình và tránh không bị các bệnh truyền nhiễm kể trên tấn công bạn nên lắp đặt cửa lưới chống côn trùng của chúng tôi.

Công ty Lương Tiến có hẳn những thiết kế cửa lưới chuyên dụng vừa chống chuột vừa chống côn trùng. Với những ô lưới inox không gỉ, bền bỉ và chắc chắn, lắp đặt tại cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí. Chắc chắn sẽ không một con chuột, rắn, rết, ruồi, ong… nào có thể xông vào nhà làm bạn lo lắng thêm nữa.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330