Nên tự làm cửa lưới chống muỗi hay đặt làm tại công ty

Nên tự làm cửa lưới chống muỗi hay đặt làm tại công ty? Đâu là phương án tối ưu nhất để bạn có thể sở hữu được những bộ cửa lưới chống muỗi ưng ý?

Tự làm cửa lưới chống muỗi để tiết kiệm chi phí là một trong những phương án được nhiều gia đình lựa chọn để sở hữu những bộ cửa lưới theo ý mình. Nhưng xét về những mặt khác, việc tự làm chưa chắc đã mang lại kết quả như mong đợi. Vậy bài viết dưới đây sẽ cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn cho bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ ngôi nhà an toàn

Cửa lưới chống muỗi bảo vệ ngôi nhà an toàn

  1. Chọn tự làm cửa lưới chống muỗi

Thông thường, với phương án tự làm cửa lưới này, bạn phải chọn khung phù hợp, đi kèm với dạng lưới hợp với kiểu cửa. Nhiều người chọn cách tìm đến các cơ sở bán nhôm, lưới chống muỗi nhỏ lẻ. Với vật liệu nhôm bạn dễ dàng tìm mua nhưng lưới chống muỗi là vật liệu đặc trưng chuyên biệt nên hạn chế địa chỉ bán, làm bạn khó khăn trong việc tìm kiếm.

Ngoài ra, việc mua lẻ cũng khiến giá thành khung hôm hay lưới muỗi đắt hơn là mua sỉ theo số lượng lớn như ở công ty.

Sau khi có nguyên liệu bạn có thể bắt tay vào làm cửa nhưng những bước đo đạc khung cửa, cắt khung nhôm, ráp khung, đan lưới… cần một lượng phụ kiện, dụng cụ đa dạng nếu không phải thợ chuyên nghiệp bạn khó lòng làm được. Ngoài ra vẻ đẹp của nó sẽ không được như chọn làm ở công ty chuyên nghiệp.

Và cửa lưới chống muỗi có đa dạng các kiểu, nên chắc chắn bạn chỉ có thể lựa chọn kiểu cửa đơn giản nhất như cửa đóng mở hay cửa lùa để thực hiện. Nó hạn chế sự lựa chọn cho gia đình bạn

Như vậy là để có được một cửa  lưới chống muỗi hoàn thiện treo lên, bạn phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau và rất nhiều các loại chi phí khác nhau, tốn không ít thời gian của bạn.

  1. Bạn thuê làm cửa lưới, lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm.

Cửa lưới làm ở công ty đều đảm bảo chất lượng từ khung nhôm cho đến lưới Inox hay lưới sợi thủy tinh nhập khẩu cho bạn sự hài lòng. Tùy vào kiểu cửa như cửa lùa, cửa tự cuốn, cửa đóng mở hay cửa xếp lắp đặt cho từng vị trí mà lựa chọn kỹ lưỡng từng mẫu mã, chất liệu làm cửa để phù hợp cho kiến trúc ngôi nhà.

Bạn được tư vấn miễn phí cách chọn lựa loại cửa lưới chống muỗi cho phù hợp với màu tường, nội thất và lối kiến trúc nhà bạn. Thậm chí, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn được đúng loại cửa lưới theo thiết kế của kiến trúc sư đã chọn và thiết kế sẵn cho ngôi nhà của bạn.

Những khung cửa sẽ được làm một cách cẩn thận và chuyên nghiệp theo đúng mẫu mã và kích thước từng vị trí.

Bạn không mất thời gian để phải đi tìm mua các phụ kiện để làm cửa và lắp đặt. Nhà cung cấp cửa lưới sẽ lắp đặt hoàn thiện cho bạn tại nhà và chế độ bảo hành ít nhất là 12 tháng trở lên cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

Cửa lưới do công ty sản xuất luôn có độ chính xác cao

Cửa lưới do công ty sản xuất luôn có độ chính xác cao

Hy vọng với những phân tích trên đây, khách hàng có thể cân nhắc và tìm cho mình phương án chính xác nhất để chọn được những sản phẩm cửa lưới chất lượng, an toàn, chi phí rẻ cho ngôi nhà của mình

Nên tự làm cửa lưới chống muỗi hay đặt làm tại công ty? Đừng phân vân nữa mà đến ngay Công ty Lương Tiến để biến ước mơ thành hiện thực!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330