Chọn màu cho cửa lưới chống muỗi

Nhờ công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, công ty Lương Tiến chúng tôi đã tự tin có thể làm chủ được mọi màu sắc lên khung nhôm cho cửa lưới chống muỗi mà bạn và gia đình đang muốn lắp đặt.

Màu cửa giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn

Màu cửa giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn

Nhu cầu màu sắc cho cửa lưới chống muỗi giờ đây không chỉ còn để làm cho có mà nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà. Người dân không chỉ sử dụng cửa lưới như một biện pháp ngăn chặn côn trùng hiệu quả, nó thực sự đã làm nhiệm vụ như “món đồ trang sức” tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian gia đình. Các màu sắc thông dụng hiện nay người dùng thường hay sử dụng như: trắng sứ, trắng sữa, vân gỗ, đen, xanh dương…

Cửa lưới chống muỗi giờ không còn chỉ phù hợp cho các kiến trúc nhà hiện đại, dựa vào màu sắc, chúng tôi sẽ biến nó làm đẹp cho mọi kiến trúc ÂU-Á hiện nay cho gia đình bạn.

Công ty Lương Tiến hiện là một trong số những công ty cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi tốt nhất hiện nay, với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và ưng ý. Dựa vào nguyên liệu chính là khung nhôm Việt Nhật, lưới sợi thủy tinh Italy hay lưới Inox304 không gỉ, từ đó sáng tạo nên các chủng loại cửa lưới bền đẹp:

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng

Công ty Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới chống muỗi chất lượng

Cửa lưới chống muỗi lùa

– Cửa lưới chống muỗi đóng mở

Cửa lưới chống muỗi xếp

– Cửa lưới chống muỗi  tự cuốn

Đừng lo lắng nếu gia đình bạn đang bị tấn công bởi đám côn trùng gây hại ngoài kia, các cánh cửa lưới lắp đặt tại khoảng hở của gia đình như cửa sổ, cửa ra vào, ô thông khí sẽ giúp bạn bảo vệ toàn bộ không gian gia đình của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Lương: 0988 418 422

Mr. Dương: 0904 929 330