Bệnh sốt xuất huyết đang tăng cao ở các tỉnh phía Nam

Miền Nam đang vào mùa mưa tạo cơ hội cho muỗi và côn trùng phát triển mạnh trong đó đã xuất hiện những ổ dịch sốt xuất huyết có chiều hướng diễn biến phức tạp, lây lan nhanh.

Theo thống kê chỉ riêng 9 tháng qua tại Bạc Liêu đã có 488 ca bệnh xuất huyết, tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái 178 ca. Trong đó, sốt Dengue nặng 41 ca tuy nhiên, đến nay không có ổ dịch xuất hiện trong cộng đồng, không có ca tử vong.

Còn tại tỉnh Cà Mau, ngành Y tế tỉnh Cà Mau cho biết, bệnh sốt xuất huyết tăng trên 60% so với tháng 8 và tăng trên 71% so cùng kỳ.

Trước tình hình bệnh sốt xuất huyết có diễn biến phức tạp và tăng, UBND các tỉnh đã chỉ đạo ngành Y tế và các địa phương chủ động phương án phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh, bằng cách phun xịt thuốc khử trùng, diệt muỗi tại ổ dịch và trong bán kính 200m.

Để tự chủ động bảo vệ bản thân mình và gia đình, các ngành y tế cũng khuyến khích người dân nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi để ngăn muỗi mang bệnh sốt xuất huyết tiếp cận vào nhà.

Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới giá tốt

Lương Tiến chuyên thi công cửa lưới giá tốt

Những cánh cửa lưới có thể được lắp đặt vào cửa ra vào, cửa sổ, ô thông khí… với những thiết kế mới đẹp mắt, đa dạng được thiết kế tinh tế với đa dạng mẫu mã đẹp mắt. Tại công ty Lương Tiến, chúng tôi đã có kinh nghiệm lắp đặt cửa lưới chống muỗi khu vực miền Nam gần 15 năm, nắm bắt được đặc điểm khí hậu, kiểu cửa và thiết kế từng mẫu nhà chính vì vậy chúng tôi tin rằng những khách hàng tại miền Nam luôn hài lòng với sản phẩm này.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330