3 giải pháp diệt muỗi nguy hiểm cho bà bầu

Bạn biết rằng khoa học đã chứng minh những phụ nữa mang thai thường có sức hút mạnh mẽ với côn trùng đặc biệt là muỗi.

Điều này lý giải nhờ thân nhiệt của phụ nữ mang thai tăng lên một chút so với bình thường, ngoài ra, muỗi còn bị quyến rũ bởi carbon dioxine. Trong thời gian mang thai, các bà bầu thường có xu hướng hít thở và giải phóng không khí nhiều hơn bình thường 21% . Vì thế, những con muỗi bị hấp dẫn bởi nhiều khí CO2 do các bà bầu thở ra.

Cửa lưới ngăn muỗi là giải pháp an toàn tuyệt đối

Cửa lưới ngăn muỗi là giải pháp an toàn tuyệt đối

Trong thời kì này, để giữ gìn sức khỏe cho cả mẹ và bé, mẹ bầu cần tránh xa những con muỗi nguy hiểm chuyên mang bệnh truyền nhiễm như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não…đặc biệt là virus Zika.

Để diệt muỗi an toàn trong thời gian này các mẹ cũng cần lưu ý tránh xa 3 giải pháp nguy hiểm sau đây:

Thuốc xịt muỗi

Thuốc xịt muỗi chứa các thành phần là chất trừ sâu tổng hợp, chất này có thể làm tê liệt thần kinh của muỗi đồng thời nếu mẹ bầu bị phơi nhiễm sẽ dẫn đến các triệu chứng nguy hiểm như tức ngực, khó thở, chóng mặt, dễ khiến thai nhi bị thiếu oxi trong bụng mẹ.

Nhang muỗi

Nhang muỗi trước đây được sử dụng phổ biến nhưng sau này, người ta nhận ra rằng các sản phẩm này không hề an toàn như lời quảng cáo. Thành phần chính của nhang chứa các chất ô nhiễm hữu cơ có thể ảnh hưởng sự phát triển trí não thai nhi bởi trong thành phần diệt muỗi trong nhang trừ muỗi đa số là chất trừ sâu Pyrethroid có trong thuốc trừ sâu tổng hợp. Ngoài ra còn có các chất bổ sung hữu cơ, chất tạo dính, thuốc nhuộm và các chất phụ gia khác…Khi cháy tạo ra khói, bụi tro khi hít phải có thể gây nhiều bệnh tật, nhất là hen suyễn, dị ứng, thậm chí là nguy cơ ung thư

Nhang muỗi điện

Đây là sản phẩm có hợp chất tương tự như nhang muỗi thường nhưng chỉ khác chất dẫn cháy không giống nhau. Mùi ở nhang muỗi điện nếu tiếp xúc thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, xuất hiện hiện tượng nhạy cảm nặng như đau cổ họng, nghẹt mũi, đau đầu thậm chí là trúng độc mãn tính làm nguy hiểm đến sức khỏe thai nhi.

Để có liệu pháp an toàn tránh cho mẹ bầu khỏi muỗi, bạn có thể hạn chế muỗi tiếp xúc bằng cách lắp đặt thêm những cánh cửa lưới chống muỗi vào cửa ra vào, cửa sổ, ô thông gió… nơi muỗi dễ dàng vào nhà gây hại.

Công ty Lương Tiến mang đến giải pháp cửa lưới với giá tốt

Công ty Lương Tiến mang đến giải pháp cửa lưới với giá tốt

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với công ty Lương Tiến, nơi phân phối đa dạng sản phẩm cửa lưới chống muỗi an toàn, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng hơn 15 năm nay. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá và hướng dẫn đặt hàng nhanh chóng qua điện thoại cho mọi khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330